Breytingar á dagssetningu KIA Gullhringsins 2022

Stjórn Víkingamótanna hefur tekið þá ákvörðun í samvinnu við Sveitarfélagið Árborg og aðra hagsmuna aðila að færa KIA Gullhringsins hjólreiðamótið fram um eina viku og verður hún haldin fyrstu helgina í júlí en ekki aðra helgina í júlí eins og síðustu ár.

Ástæðan er fyrst og fremst sú að tónlistarhátíðin Kótelettan breytti sinni dagsetning án samráðs við mótshaldara KIA Gullhringsins og hafa ákveðið að Kótelettan fari fram aðra helgina í júlí framvegis. Stjórn mótanna finnst það vera óþarfa álag á öryggisþætti KIA Gullhringsins og hefur þar af leiðandi ákveðið að færa mótið í ljósi þess.

Allir sem keypt hafa skráningar á mótið í sumar en geta ekki komið og tekið þátt þessa helgi geta fengið skráninguna sína endurgreidda eða færða á önnur mót í mótaröðinni. KIA Gullhringurinn fer þess vegna fram helgina 2-3 júlí

Deildu þessari grein:

Nýjustu fréttirnar

04.06.2023

Hlauparar frá 27 löndum í Hengil Ultra

03.06.2023

NOW Eldslóðin dagskrá 2023

25.05.2023

Frábær 10 km ævintýrabraut

10.05.2023

Brautarskoðun á sunnudag

Hafðu samband

© Víkingamótin 2020 - 2023
Website by: Gasfabrik