Breytingar á dagssetningu KIA Gullhringsins 2022

Stjórn Víkingamótanna hefur tekið þá ákvörðun í samvinnu við Sveitarfélagið Árborg og aðra hagsmuna aðila að færa KIA Gullhringsins hjólreiðamótið fram um eina viku og verður hún haldin fyrstu helgina í júlí en ekki aðra helgina í júlí eins og síðustu ár.

Ástæðan er fyrst og fremst sú að tónlistarhátíðin Kótelettan breytti sinni dagsetning án samráðs við mótshaldara KIA Gullhringsins og hafa ákveðið að Kótelettan fari fram aðra helgina í júlí framvegis. Stjórn mótanna finnst það vera óþarfa álag á öryggisþætti KIA Gullhringsins og hefur þar af leiðandi ákveðið að færa mótið í ljósi þess.

Allir sem keypt hafa skráningar á mótið í sumar en geta ekki komið og tekið þátt þessa helgi geta fengið skráninguna sína endurgreidda eða færða á önnur mót í mótaröðinni. KIA Gullhringurinn fer þess vegna fram helgina 2-3 júlí

Deildu þessari grein:

Nýjustu fréttirnar

07.06.2024

Dagskrá 2024

28.05.2024

Upplýsingafundur um 10K og 5K í dag

28.05.2024

Snjór í efstu hlaupaleiðum

19.05.2024

Uppselt í 26km

Hafðu samband

© Víkingamótin 2020 - 2024
Website by: Gasfabrik