KIA Gull í beinni útsendingu á MBL.IS

KIA Gullhringurinn 2021
KIA Gullhringurinn 2021

KIA Gullhringurinn verður í beinni útsendingu á Mbl.is og á Facebook síðu keppninnar. Útsending hefst klukkan 17:00 frá nýja miðbænum á Selfossi þar sem upphitunin fyrir keppnina verður þá hafin. Ræsingar í keppninni hefjast klukkan 18:00 og útsendingunni lýkur að lokinni verðlauna afhendingu.

Alls verða sex myndavélar í verkefninu. Þrjár vélar verða í brautinni fyrir framan fremstu flokka í hverri vegalengd og þrjár við mörk mótins, bæði tímamark og lokamark og á Brúartorginu þar sem allt fer fram í kringum mótið. Á miðbæjartorginu verður 15 fermetra LED skjár þar sem útsending verður sýnd og því missir enginn áhorfandi af neinu sem er að gerast í brautinni allan tímann. Vinir og aðdáendur geta fylgst með keppninni út um allan heim á mbl.is og geta allir séð nákvæmlega hvar fremstu þátttakendur eru í brautinni.

Bein útsending á mbl.is

Deildu þessari grein:

Nýjustu fréttirnar

09.09.2021

Brautarskoðun fyrir Landsnet MTB

05.09.2021

Úrslit í NOW Eldslóðinni

31.08.2021

NOW ELDSLÓÐIN á laugardag

16.08.2021

Nýtt miðnæturhlaup í Hengill Ultra

Hafðu samband

© Víkingamótin 2020 - 2021
Website by: Gasfabrik